Tìm hiểu về mạ bạc công nghiệp

Đăng bởi Hoàng Đình Chinh vào lúc 18/12/2019

 

Bạc được đặc trưng như một kim loại quý, nó chống lại tốt các hóa chất và axit, mang lại sự bảo vệ tuyệt vời chống ăn mòn ngoài ra Bạc còn là kim loại điện và nhiệt tuyệt vời. Những tính chất này là một lý do chính tại sao bạc thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng mạ. 

Trên thực tế, có thể nói rằng không có kim loại nào được sử dụng thường xuyên hơn bạc để mạ công nghiệp. Bạc cũng là một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các lựa chọn mạ đắt tiền hơn như vàng, bạch kim và palađi.

Ag - Bạc là một nguyên tố quý, có giá trị cao

 

MẠ ĐIỆN BẠC LÀ GÌ?

Mạ điện bạc liên quan đến việc đặt một lớp bạc mỏng lên một sản phẩm làm từ một loại kim loại khác thường là đồng, sắt hoặc nhôm. Bằng quá trình truyền một dòng điện qua dung dịch điện phân chuyên dụng, được tạo ra bằng cách sử dụng các ion bạc hòa tan và các hợp chất được lựa chọn cẩn thận khác. Khi các ion này bám vào bề mặt của vật thể, chúng tạo thành một lớp bạc rắn trên cùng liên kết hóa học với vật liệu khác.

Mạ bạc được ứng dụng rất nhiều trong linh kiện điện tử

ỨNG DỤNG MẠ BẠC CÔNG NGHIỆP

Việc sử dụng mạ bạc là phổ biến trong các ngành công nghiệp như ô tô, viễn thông, điện tử, trang sức và thời trang. Khi các nguồn năng lượng thay thế tiếp tục ngày càng lan rộng, mạ bạc ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong sản xuất các sản phẩm phát điện mặt trời. Các công ty thường chọn bạc thay thế vàng trong các ứng dụng mạ để giảm thiểu chi phí, vì sử dụng rộng rãi mạ vàng có thể nhanh chóng tăng vọt giá sản xuất.

Sản phẩm mạ bạc tại Hoàng Đạt

 

MẠ BẠC CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY HOÀNG ĐẠT

Chúng tôi có kinh nghiệm trên 6 năm trong lĩnh vực mạ bạc trang trí và mạ bạc công  nghiệp. Với 2 dây truyền mạ bạc treo và mạ bạc quay đáp ứng được tất cả yêu cầu về kích thước mạ của khách hàng.

Ngoài ra, Hoàng Đạt có trang bị 1 máy X-Ray phục vụ đo độ dày lớp mạ với dung sai 0.01 micromet.

 

 

 

Hotline: 0976 703 446