CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG ĐẠT

   

Được thành lập từ năm 2012, tiền thân là xưởng mạ vàng thủ công mỹ nghệ tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Sau 7 năm hoạt động và phát triển hiện tại công ty đã có một nhà máy sản xuất diện tích hơn 2,000 m2 tại thôn Tiên Hội, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội. Và hiện vẫn đang là nhà cung cấp mạ vàng, bạc thủ mỹ nghệ hàng đầu Miền Bắc.

Bắt kịp xu hướng chuyển dịch đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam của các tập đoàn lớn trên thế giới. Chúng tôi đã đón đầu công nghệ bằng việc mua quy trình công nghệ mạ Niken hóa học hàng đầu Trung Quốc từ đầu năm 2019. Đến nay công ty đã phục vụ trên 20 khách hàng là những công ty của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam với hàng trăm mẫu mã sản phẩm. Công nghệ mạ Niken hóa còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, rất nhiều nhà sản xuất cơ khí đang loay hoay không thể tìm được nhà cung cấp mạ dẫn đến bỏ lỡ những hợp đồng tiềm năng. Chúng tôi tự hào góp phần vào chuỗi cung ứng sản phẩm của doanh nghiệp Việt. Và luôn làm việc với suy nghĩ " Chúng ta cùng chiến thắng"

Hành trình phát triển của Hoàng Đạt:

Năm 2012: Thành lập công ty

Năm 2014: Xây dựng nhà máy 2 tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

Năm 2016: Hợp tác với công ty M3 cung cấp sản phẩm cho VIETTEL

Năm 2018: Hợp tác với công ty KMW cung cấp sản phẩm cho SAMSUNG

Năm 2019: Hợp tác với công ty BOYD Vietnam cung cấp sản phẩm cho GOOGLE

Năm 2020: Đạt chứng chỉ ISO Quản lý hệ thống chất lượng 9001:2015 và Quản lý hệ thống môi trường 14001:2015

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu những dịch vụ đang cung cấp tới quý khách hàng:

- Mạ Niken hóa học trên nền nhôm, đồng, sắt, inox

- Mạ Niken điện phân trên nền nhôm, đồng, sắt, inox

- Mạ bạc công nghiệp treo, lồng quay nền nhôm, đồng, inox

- Tẩy bóng đồng công nghiệp

- Xử lý Cromate nhôm

Trong quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty Hoàng Đạt đã góp phần giúp công ty đạt được nhiều kết quả tốt, liên tục phát triển và hoàn thành sự mệnh với khách hàng. 

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Cơ Khí và Thương Mại Hoàng Đạt tin vào năng lực của chính mình, nỗ lực lao động & sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

 

 

Hotline: 0976 703 446