Mạ Niken hóa là gì? Tại sao nên chọn mạ Niken hóa?

Đăng bởi Hoàng Đình Chinh vào lúc 16/11/2019

MẠ NICKEL HÓA/ NIKEN KHÔNG ĐIỆN/ NIKEN ĐIỆN PHÂN

Quá trình thêm một lớp mạ niken lên bề mặt kim loại là quá trình khử hóa học tự động. Điều này có nghĩa là thay vì sử dụng nguồn điện bên ngoài như trong quy trình mạ điện, quy trình mạ niken hóa sử dụng bể hóa chất để lắng đọng một lớp niken / phốt pho lên bề mặt kim loại.

Mạ niken hóa thậm chí có thể được sử dụng trên các bề mặt không phải kim loại (không dẫn điện), cho phép mạ nhiều loại vật liệu hơn. 

Mạ Niken hóa tạo ra lớp phủ niken đồng nhất, có thể kiểm soát được cho các bộ phận có độ chính xác cao, có thể được áp dụng cho cả bề mặt kim loại của bất kỳ hình dạng hình học phức tạp nào.

Sản phẩm mạ Niken hóa

KINH NGHIỆM MẠ CỦA CHÚNG TÔI

Hoàng Đạt hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ mạ Niken hóa hàng đầu miền Bắc, có thể mạ Niken hóa trên dầu hết vật liệu kim loại như sắt, nhôm, đồng, Inox dựa trên nhu cầu của bạn. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết các thách thức mạ về độ phức tạp, độ chống oxy hóa cũng như các loại kích thước. Hoàng Đạt với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu sẽ phục vụ bạn với mức chi phí tốt nhất.

 

 

TẠI SAO CHỌN MẠ NIKEN HÓA(NiP)?

1. Mạ niken hóa ít xốp hơn niken mạ điện và cung cấp một lớp bảo vệ chống ăn mòn cho vật liệu.

2. Không cần điện cho mạ Niken hóa, làm cho nó trở thành một quy trình phủ chính xác và hiệu quả hơn. Nó có thể được hoàn thành với ít thiết bị hơn và ít lớp phủ hơn so với mạ điện để tạo ra lớp mạ có độ dày và  chất lượng cao .

3. Mạ niken hóa cung cấp độ đồng đều lớn về độ dày và khối lượng mạ. Có thể dễ dàng lấp đầy các hốc hoặc hố trong chi tiết mạ đặc biệt là lỗ ren kín. Điều này cho phép nhiều loại phụ tùng công nghiệp có thể được hoàn thiện với bề mặt đồng nhất , bao gồm van dầu, bơm van, trục truyền động, dụng cụ điện / cơ khí và thiết bị kỹ thuật.

 

Xem thêm: Phương pháp mạ Niken trong lỗ ren kín.

Xem thêm: Những ưu điểm của mạ Niken hóa học.

Hotline: 0976 703 446